Trang Việt Group

Giới Thiệu Chung

Được thành lập từ năm 2015 với khởi đầu là một xưởng chiết xuất tinh dầu GIA TRUYỀN, đến nay công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Dạ Thảo Liên - được biết đến với tên quen thuộc là TINH DẦU DẠ THẢO LIÊN. Dạ Thảo Liên đã vận dụng khéo léo những bài thuốc gia truyền của người Việt từ bao đời nay, trong nỗ lực chăm sóc sức khỏe và thẩm mĩ của người Việt Nam. 

Dạ Thảo Liên tự hào đem đến những sản phẩm tinh dầu và vị thuốc gia truyền từ chính những loại thảo mộc, bài thuốc quen thuộc nhưng có tác dụng tuyệt vời cho chăm sóc sức khỏe vốn đã được lưu truyền lâu đời từ ông cha để lại. Từ khi ra đời đến nay Dạ Thảo Liên đã góp một phần nhỏ công sức của mình vào việc đem lại sức khỏe, tiếng cười và hạnh phúc cho cộng đồng hàng triệu người Việt nhờ vào những sản phẩm: Dạ Thảo Liên trị sâu răng hôi miệng, Dạ Thảo Liên An phụ khang, Dạ Thảo Liên an Nhi,...

Đến nay Dạ Thảo Liên đã xây dựng và phát triển trở thành một công ty có quy mô lớn với các xưởng sản xuất và chiết xuất tinh dầu với máy móc hiện đại công nghệ cao từ Indonexia - Lào - Nhật Bản...Các sản phẩm tinh dầu tinh dầu 100%  thiên nhiên của Công ty Dạ Thảo Liên đã được phổ biến tới mọi miền tổ quốc với hàng chục nghìn nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý, chi nhánh ... Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi đã giúp cho hàng chục nghìn chị em phụ nữ có thêm thu nhập, có người thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, phụ nữ trở nên giàu có và hạnh phúc hơn.

Slogan Dạ Thảo Liên: CHUẨN CHẤT LƯỢNG - RÕ NGUỒN GỐC

Lịch Sử Phát Triển

Trải qua gần 6 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay Dạ Thảo Liên là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tinh dầu thiên nhiên.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Dạ Thảo Liên được thành lập 2015, lĩnh vực sản xuất của Công Ty chủ lực là các sản phẩm tinh dầu được chiết xuất từ 100% thảo dược từ thiên nhiên.

Năm 2017 công ty được người tiêu dùng bình chọn đạt danh hiệu thương hiệu xuất sắc Ba Miền. Công ty đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, để đáp ứng nguồn hàng ổn định,

Năm 2018 Dạ Thảo Liên đạt sản lượng sản xuất và bán ra cao nhất trong 3 năm, tốc độ tăng trưởng trên 30%

ngày 17 tháng 11 năm 2019 đánh dấu cột mốc phát triển mạnh mẽ của công ty, Công ty đã xây dựng và hoàn thàng xong nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ASEAN để sản xuất và cung cấp phục vụ cho các chi nhánh, đại lý, tổng đại lý, nhà phân phối trong cả nước và các doanh nghiệp khác.

Năm 2/5/2020 với sự chuyển giao công nghệ, đào tạo kỹ sư, công nhân lành nghề, cung cấp các xu hướng phát triển của ngành tinh dầu, công ty cam kết đưa ra những sản phẩm tốt nhất, đáng tin cậy và chu đáo với người dân Việt Nam

Ban Lãnh Đạo Công Ty

Người sáng lập công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Dạ Thảo Liên là Bà Phạm Thị Sâm. Bà sinh ra trong một gia đình có 3 đời làm về tinh dầu gia truyền, với sự đam mê và nhiệt huyệt bà đã nối tiếp và phát triển ngành nghề truyền thống của gia đình mình.

Được tiếp xúc với ngành nghề chiết xuất tinh dầu của gia đình từ khi còn chưa phát triển, kinh tế còn nhiều khó khăn hạn hẹp, sản phẩm tinh dầu nguyên chất còn chưa phổ biến rộng rãi, với tình yêu và say mê công việc Bà đã tìm tỏi và học hỏi phát triển xưởng gia công chiết xuất tinh dầu nhỏ của gia đình thành một công ty lớn mạnh mang tên TNHH Sản Xuất và Thương Mại Da Thảo Liên với nhà máy sản xuất hơn 1000m2.

Công ty chính thức thành lập năm 2015, dưới sự lãnh đạo của Bà Phạm Thị Sâm, công ty và Bà đã có nhiều thành quả nhất định.

Năm 2017: Công ty đạt danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc 3 miền và doanh nhân xuất sắc 3 miền”

Năm 2017: Công ty đạt danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc 3 miền và doanh nhân xuất sắc 3 miền”

Năm 2018: Bà được tôn vinh trong chương trình “Sự học của doanh nhân – PTI CONVOCATION”

Năm 2019: Bà được vinh danh trong “ Doanh Nhân Tư Nhân Tiêu Biểu”

Tháng 1 năm 2020, Bà Phạm Thị Sâm đạt danh hiệu “Doanh Nhân Văn Hóa – Nữ Tướng Thời Bình”

Mỗi sản phẩm đều chứa đựng những tâm huyết và sự quyết tâm của Bà. Bà khao khát mang đến cho những người dân Việt Nam những dòng sản phẩm tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Thông điệp lãnh đạo

Tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị – những người luôn ủng hộ và chia sẻ với Dạ Thảo Liên trong suốt thời gian qua. Chúng ta đã ngày càng hiểu nhau hơn, hợp tác sâu rộng và có hiệu quả hơn trên cơ sở tin tưởng, hài hòa và bền vững. Thành công của Dạ Thảo Liên ngày hôm nay có được là do sự ưu ái của Quý vị, chúng tôi luôn thấu hiểu và cảm tạ về điều đó.

Có thể nói đến thời điểm hiện tại, Dạ Thảo Liên đã hoàn thành vượt mức những mục tiêu quan trọng trong giai đầu, những bước tiến mới Dạ Thảo Liên trở thành công ty hàng đầu của Việt Nam sản xuất những sản phẩm tinh dầu gia truyền, quảng bá và xuất khẩu các sản phẩm tinh dầu gia truyền có thế mạnh của Việt Nam ra thị trường thế giới, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và bền vững ngành sản xuất tinh dầu gia truyền của Việt Nam.

Dạ Thảo Liên luôn mang trong mình sứ mệnh là trao đến tay người Việt những sản phẩm tinh dầu chất lượng trong việc chăm sóc và điều trị sức khỏe từ chính những vị thuốc gia truyền thiên nhiên gắn bó lâu đời được cha ông truyền lại. Bên cạnh đó, Dạ Thảo Liên cũng góp một phần trách nhiệm của mình trong việc phổ biến và hướng dẫn sử dụng tinh dầu trong cộng đồng như một liệu pháp chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ hiệu quả.

Giá trị cốt lõi của Dạ Thảo Liên

Chất lượng sản phẩm luôn ở vị thế hàng dầu, được KH đánh giá cao về hiệu quả và an toàn.

Đam mê, tận tâm và trách nhiệm vì sức khỏe cộng đồng.

Thay đổi tích cực, hợp tác, chia sẻ với mọi người xung quanh để tạo nên sức mạnh cộng hưởng.

Xây dựng đãi ngộ, đào tạo và lộ trình phát triển để thành viên định hướng phấn đấu vươn lên.

Phát triển bản thân, sống trách nhiệm, trọn vẹn và kỉ luật.


Đã thêm vào giỏ hàng